Danh mục sản phẩm

Kẹp tôn nâng đứng 1 tấn KENBO JPD1 Kẹp tôn nâng đứng 1 tấn KENBO JPD1 Kẹp nâng tôn đứng được thiết kế để nâng và lật tấm thẳng đứng, chủ yếu được sử dụng trong nhà máy đóng tàu, công trường xây dựng, công trường tàu điện ngầm, xưởng chế tạo kim loại và các khu vực làm việc khác. JPD1 Kẹp nâng tấm & dầm Số lượng: 100 cái

Kẹp tôn nâng đứng 1 tấn KENBO JPD1

Tình trạng:
Kẹp nâng tôn đứng được thiết kế để nâng và lật tấm thẳng đứng, chủ yếu được sử dụng trong nhà máy đóng tàu, công trường xây dựng, công trường tàu điện ngầm, xưởng chế tạo kim loại và các khu vực làm việc khác.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Kẹp nâng tấm dọc bằng hợp kim thép có khóa 1 tấn KENBO JPD1

Kẹp nâng dọc có mắt khớp nối thường thích hợp để nâng thẳng đứng các tấm thép và kết cấu thép. Một mảnh kẹp được sử dụng để thử nghiệm và nên sử dụng một hoặc hai mảnh cho hoạt động nâng. Một điều cần chú ý là chỉ cần nhấc một miếng kẹp một lần là có thể nâng được nhiều tấm.

Tính năng, đặc điểm của Kẹp nâng thẳng đứng với mắt khớp nối KENBO JPD
- Cấu trúc vững chắc : Thân chính và cùm của kẹp nâng thẳng đứng được làm bằng thép hợp kim đặc biệt được rèn ở tần số cao được tôi luyện tối ưu để có độ bền và độ bền tối đa. Được thiết kế để sử dụng lâu dài.

- Dễ sử dụng : Kẹp nâng được trang bị các thiết bị móc xoay đặc biệt để cho phép vận hành dễ dàng kẹp tấm ở vị trí thẳng đứng.
Kẹp tôn nâng đứng KENBO JPD1

- Khóa an toàn : Chúng được trang bị thiết bị khóa cho cả vị trí mở và đóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cần phải kéo trục lên trên để làm căng lò xo khi nâng hàng. Và ấn trục xuống khi tải xuống, sau khi nhả lò xo, kẹp và tấm thép sẽ được tách ra khỏi nhau.
- Hàm kẹp mạnh mẽ : Kẹp nâng thẳng đứng áp dụng cơ chế kẹp tự động mạnh mẽ để kẹp chắc chắn một phần vào trọng lượng của tải. Hơn nữa, lực kẹp lớn hơn gấp đôi tải trọng nâng để vật liệu không có những vết sẹo không cần thiết.
- Vận hành thuận tiện: Kẹp nâng được trang bị các thiết bị móc xoay đặc biệt để giúp vận hành dễ dàng kẹp tấm ở vị trí thẳng đứng. Thiết kế chống trượt, tiết kiệm nhân công và nâng hạ an toàn, nâng hạ hàng hóa dễ dàng, thuận lợi.
- Sử dụng rộng rãi : Được thiết kế để nâng và vận chuyển các tấm và kết cấu thép ở vị trí thẳng đứng trong các dịp khác nhau như nhà máy đóng tàu, lắp đặt kết cấu thép, chợ thép, gia công máy móc, công trường, v.v.
Thống số kỷ thuật của Kẹp nâng tấm thép dọc KENBO JPD
- Mã sản phẩm : JPD1
- Thương hiệu : KENBO
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Tải trọng nâng : 1000kg
- Vật liệu : Thép hợp kim
- Độ mở ngàm (mm) : 0-20
- Trọng lượng (kg) : 4.5
- Bảo hành: 6 tháng
Model Tải trọng (tấn) Trọng lượng (kg) Độ mở ngàm (mm)
JPD1 1 4.5 0-20
JPD2 2 7.2 0-30
JPD3 3 11 0-35
JPD5 5 17.1 0-50

Nguyên lý hoạt động : Khi cần siết chặt, kẹp sẽ khóa vào chi tiết gia công khi tay cầm khóa được kéo hoàn toàn lên trên. Sau khi khóa, lực tác động từ phôi rơi xuống sàn hoặc dây treo bị chùng sẽ không làm cho kẹp rơi ra khỏi phôi. Hơn nữa, thông qua việc kéo tay cầm khóa, kẹp có thể được mở khóa. Và khi mở khóa sẽ không có lực kẹp lên chi tiết gia công. Người vận hành cần nhớ không bao giờ cố gắng nâng khi kẹp được mở khóa vì lực kẹp lên chi tiết gia công sẽ không đủ. Tay cầm khóa phải được kéo lên để siết chặt lò xo và tay cầm khóa được kéo xuống khi dỡ hàng, kẹp và tấm chỉ có thể tách rời khi lò xo được nới lỏng.
Kẹp tôn nâng đứng KENBO JPD2

Một vài hướng dẫn cơ bản để sử dụng kẹp tôn an toàn và hiệu quả nhất:
- Phải thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động các bộ phận của kẹp tôn xem có đảm bảo an toàn hay không. Không dùng kẹp tôn để nâng ở trạng thái lắp ráp không đúng.
- Không sử dụng kéo quá lực tải cho phép ghi trên kẹp tôn. Đặc biệt không được dùng kẹp tôn để nâng, kéo người sẽ rất nguy hiểm.
- Khi kẹp tôn đang hoạt động không được làm việc hoặc đứng phía dưới vật đang được nhấc lên cao.
- Kẹp tôn trước khi sử dụng phải kiểm tra:
+ Có phù hợp với công việc không.
+ Nơi treo kẹp tôn phải đảm bảo chịu được toàn bộ tải trọng.
- Đối với bất kỳ thiết bị nào việc sử dụng đúng cách cũng rất quan trọng, đặc biệt với thiết bị nâng hạ. Tìm hiều về cách sử dụng sẽ giúp thiết bị tăng tuổi thọ, hoạt động đều đặn, ít hỏng hóc, nâng cao năng suất lao động.
Lưu ý
1. Chọn các kẹp nâng được sử dụng đúng mục đích và luôn đảm bảo người vận hành có thể tiếp cận các hướng dẫn vận hành.
2. Nghiêm cấm quá tải trong quá trình vận hành nên không bao giờ vượt quá giới hạn tải trọng làm việc để sử dụng và sử dụng trong phạm vi tải trọng cho phép và phạm vi độ dày tấm.
3. Mỗi lần chỉ được phép nâng một thép tròn, do đó, không được phép nâng nhiều hơn hai miếng.
4. Khi xử lý công việc nâng kẹp, không được chạm vào vật nâng hoặc va chạm vào vật treo và hàng hóa. Và chỉ những người có trình độ chuyên môn mới có thể tiến hành công việc đình chỉ, công việc treo.
5. Phải sử dụng kẹp ngang theo cặp trở lên và tránh va chạm, treo lơ lửng trong quá trình nâng.
6. Nghiêm cấm đi vào phạm vi hoạt động của cần trục hoặc khu vực lật và đập, va đập vào hàng hóa/kẹp nâng.
7. Trong quá trình nâng hạ cần chú ý không làm hàng hóa di chuyển hoặc dừng lại đột ngột. Ngoài ra, không nên nâng hàng hóa có trọng lượng nặng lên, tốt nhất nên sử dụng nhiều hơn hai chiếc kẹp để đảm bảo an toàn.
8. Trước khi sử dụng phải kiểm tra miệng kẹp tấm, miếng đệm, độ kẹt giữa các răng, tình trạng mòn và các hiện tượng bất thường khác.
9. Quá trình nâng không thể bị va đập bởi các vật treo và tránh bị giật hoặc tải sốc.
10. Hãy nhớ đọc kỹ thông số kỹ thuật của sản phẩm trước khi sử dụng.
 • Thông số kỷ thuật: Kẹp nâng tấm dọc loại 1 tấn KENBO JPD1
  - Mã sản phẩm : JPD1
  - Thương hiệu : KENBO
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Tải trọng nâng : 1000kg
  - Vật liệu : Thép hợp kim
  - Độ mở ngàm (mm) : 0-20
  - Trọng lượng (kg) : 4.5
  - Bảo hành: 6 tháng

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Kẹp nâng tấm dọc loại 1 tấn KENBO JPD1
  - Mã sản phẩm : JPD1
  - Thương hiệu : KENBO
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Tải trọng nâng : 1000kg
  - Vật liệu : Thép hợp kim
  - Độ mở ngàm (mm) : 0-20
  - Trọng lượng (kg) : 4.5
  - Bảo hành: 6 tháng

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây