Danh mục sản phẩm

Về chúng tôi

TATEKSAFE được thành lập vào năm 2011. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp thiết bị an toàn và các dịch vụ đó nhằm phục vụ các ngành công nghiệp năng lượng bao gồm dầu khí, hóa dầu, nhà máy điện, đóng tàu, các công ty chế tạo và xây dựng có trụ sở tại Việt Nam.
TATEKSAFE được thành lập vào năm 2011. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp thiết bị an toàn và các dịch vụ đó nhằm phục vụ các ngành công nghiệp năng lượng bao gồm dầu khí, hóa dầu, nhà máy điện, đóng tàu, các công ty chế tạo và xây dựng có trụ sở tại Việt Nam.

Chúng tôi liên kết với các nhà sản xuất vật phẩm an toàn nổi tiếng và các nhà cung cấp lớn trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm an toàn trong ứng phó và ngăn chặn sự cố tràn, phụ tùng giá trị công nghiệp, thiết bị dầu khí, tủ an toàn, đồ hộp và các mặt hàng PPE.
Chúng tôi là một công ty cung cấp sản phẩm an toàn được chứng nhận ISO 9001: 2008. Chúng tôi độc nhất trong các mặt hàng an toàn với nhiều loại sản phẩm bảo hộ chất lượng, dịch vụ cá nhân hóa và khả năng cạnh tranh. Chúng tôi đã tự tạo cho mình danh tiếng là nhà cung cấp dịch vụ được ưa thích trong lĩnh vực hoạt động của mình nhờ các sản phẩm bảo hộ chất lượng cao, cam kết giao hàng và quản lý hàng tồn kho hiệu quả với dịch vụ thiết bị an toàn sau bán hàng tuyệt vời

TẠI SAO CHỌN PROLOCKEY?
Các sản phẩm được bán trên Prolockey.vn đều được kiểm tra và phê duyệt. Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn và tin tưởng. Ngoài việc được thử nghiệm bởi đội ngũ của chúng tôi, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua một thời gian thử nghiệm với khách hàng của chúng tôi, do đó chứng thực hiệu quả và hiệu quả của chúng.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những gì tốt nhất trong thế giới Khóa an toàn và Nhãn khóa thông qua dịch vụ được cá nhân hóa và tập trung vào trải nghiệm của khách hàng.
NHỮNGĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TA LÀ GÌ?
- Dịch vụ nhanh chóng và độc quyền
- Đội ngũ bán hàng được đào tạo liên tục
- Đào tạo chuyên sâu về Khóa an toàn và Nhãn khóa
- Sản phẩm theo yêu cầu
- Sản phẩm sẵn sàng giao hàng
- Sản xuất riêng 100% trên toàn quốc.
CHUNHS SÁCH CHẤT LƯỢNG
Prolockey.vn tin rằng An toàn và Sự hài lòng của Khách hàng là điều kiện thiết yếu để thành công, mang đến những sản phẩm và dịch vụ cao cấp về: Chất lượng, Độ tin cậy và An toàn.
Chúng tôi cam kết:
- Đáp ứng sự mong đợi của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mang lại sự an toàn cho con người;
- Đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật và các yêu cầu pháp lý được tuân thủ một cách chính xác;
- Xây dựng các quy trình hữu hiệu và hiệu quả, theo các nguyên tắc của Quản lý chất lượng;
- Giữ cho nhân viên cam kết và không ngừng phát triển;
- Liên tục cải tiến hệ thống, quy trình, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây