Danh mục sản phẩm

Decal phản quang giao thông hay Decan cảnh báo giao thông là một sản phẩm mới xuất hiện ở trên thị trường. Sản phẩm có nhiều các ưu điểm nổi bật và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. TATEKSAFE tự tin là đơn vị chuyên phân phối bán buôn decal phản quang chất lượng và giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cho các bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Tìm hiểu Decal phản quang là gì?
Trước hết ta cần biết Decal phản quang là một sản phẩm được làm bằng chất liệu được đặc biệt có tác dụng trong việc phản xạ ánh sáng khi có tác động của những nguồn ánh sáng chiếu trực tiếp vào nó.Bản chất của sản phẩm phản ánh sáng cao nên nó được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, đời sống khác nhau. Trong cuộc sống hàng chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được rất nhiều các ứng dụng của nó như biển báo, biển báo giao thông…Ngoài ra thì decal phản quang còn được ứng dụng cao ở trong ngành công nghiệp để có thể chế tạo nên các miếng tem nhãn, tem mác cho ngành may mặc, xuất khẩu…
Decal phản quang với ba lớp chính đó là lớp bề mặt, lớp keo dính và lớp chống dính.
 • Lớp bề mặt: Đây là lớp quan trọng nhất của tấm decal, có tác dụng trong việc bảo vệ tấm decal để tránh khỏi những tác động khi vận chuyển hay những tác động từ bên ngoài. Giúp cho tấm decal có khả năng phản quang ánh sáng được tốt hơn.
 • Lớp keo dính: Lớp này có tác dụng kết dính cao nhờ vào việc sử dụng loại keo nhập khẩu tốt, lớp keo này sẽ giúp kết dính chắc chắn hơn và không lo bị bong tróc.
 • Lớp chống dính: Đây là lớp có tác dụng trong việc bảo vệ cho lớp keo dán trước khi decal được dán ở trên kính. Khi sử dụng thì chúng ta có thể dễ dàng bóc lớp chống dính này ra và dán tấm decal trực tiếp lên kính.
Decal phản quang cảnh báo giao thông :
Cấu tạo biển báo giao thông về cơ bản được chia làm 3 phần:
- Phần cột biển được làm bằng ống hộp kẽm phi 90 trở lên độ dày tối thiểu 1,5mm  cột cao 3m có gắn mã V 4 đánh dấu chôn cột và đầu trên được hàn lối gắn bulong để bắt mặt biển hiệu quảng cáo
- Phần mặt biển được làm bằng tôn tấm độ dày từ 1,5mm đến 3mm tùy theo yêu cầu của khách hàng được sơn chống rỉ 2 mặt và sơn trắng mặt sau
- Mặt biển báo có những chất liệu sau:
+ Dán decal phản quang cảnh báo giao thông loại thường giá thành rẻ nhất
+ Dán decal phản quang 3M của Mĩ có giá thành tương đối gấp 4 lần so với decal thường
+ Dán màng phản quang 4D, màng phản quang 5D độ phản quang cao, sản phẩm màn phản quang được nhập từ nước ngoài nên giá thành biển báo này cao nhất so vứi các dạng biển báo khác.
+ Sơn phản quang giá thành khá cao nhưng độ phản quang không cao so với việc dán màn phản quang 4D
Các loại decal phản quang
 • Decal phản quang Trung Quốc:được sản xuất tại trung quốc và thường có giá cả khá rẻ. Nên chất lượng của loại decal  phản quang này thường  không được cao và thời gian sử dụng cũng không được lâu dài.
 • Decal phản quang 3M: Sử dụng công nghệ vi lăng kính cường độ cao, với bề mặt được phủ một lớp chống trầy xước. Nó có sự đa dạng về màu sắc và trong đó mỗi màu lại có một hệ số phản quang và góc tới khác biệt nhau và lại được chia thành các loại chính.
  • Loại 610: Được sản xuất tại Mỹ, đây là loại decal phan quang có độ phản quang tốt nhất nên được sử dụng phổ biến để làm các biển báo giao thông, dải phân cách. Có quy cách cuộn: 50Y(1.2m * 45.7m).
  • Loại 3400: Được sản xuất tại Mỹ với quy cách cuộn: 1.2m * 45.7m, đáp ứng được yêu cầu ASTM D4956 và TCVN 7887 loại I, có hệ số phản quang vượt trội. Với các màu sắc như: trắng, đỏ, vàng, xanh lam…Được sử dụng để làm biển báo giao thông, biển quảng cáo…Nhận biết bằng mắt thường của loại decal phan quang này đó là trên bề mặt có cấu trúc hình tổ ong.
  • Loại 3900: Loại decal này đáp ứng yêu cầu AASHTO M268, ASTM D4956 và TCVN loại III và loại IV. Có các màu sắc như: Trắng, vàng, đỏ, cam, xanh da trời, xanh lá, nâu…Được sử dụng để làm trang phục cho công nhân, bảo hộ lao động…

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây