Danh mục sản phẩm

Trong tất cả các môi trường công nghiệp, việc sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động là bắt buộc theo lệnh của Bộ Lao động. Việc sử dụng quần áo bảo hộ lao độnggiày bảo hộ lao động là những thiết bị an toàn tối thiểu cần có. Ngay cả khi không sử dụng găng tay lao động , kính bảo hộ , mặt nạ thở , v.v. Quần áo lao động, xét về hình thức, được chia thành hai loại chung:
Bộ quần áo 2 mảnh: Hay còn gọi Bộ quần áo rời Bao gồm một chiếc áo khoác để che phần trên cơ thể và một chiếc quần để che phần dưới cơ thể. Hai phần này độc lập và tách biệt với nhau và mỗi phần có thể được sử dụng mà không cần phần kia.
Bộ quần áo 1 mảnh: Hay còn gọi Bộ áo liền quần bao phủ phần trên và phần dưới cơ thể được kết nối và không thể tách rời.
Theo điều kiện làm việc và sở thích của mọi người, hai loại quần áo bảo hộ lao động chung này có thể được sử dụng trong các công việc khác nhau. Tất nhiên, chúng tôi xin nhắc bạn rằng cả quần áo bảo hộ lao động một mảnh và hai mảnh đều được sản xuất từ ​​các loại vải khác nhau với các thông số kỹ thuật khác nhau và chất lượng không giống nhau.
Ngoài ra, trong phần này, chúng tôi xem xét 3 loại quần áo khác: áo khoác và áo ghi lê, quần áo cá nhân và quần áo mùa đông. Những sản phẩm này được sử dụng như sản phẩm bổ sung cùng với quần áo làm việc.
Ví dụ, một chiếc áo phông, được bao gồm trong nhóm quần áo nhân viên, được sử dụng nhiều cùng với quần áo yếm. Hay những chiếc áo gió, quần chống nước rất được ưa chuộng trong mùa đông. Sản phẩm này được mặc trên trang phục ban đầu. Áo choàng cũng được sử dụng trong phòng thí nghiệm và xưởng.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây