Danh mục sản phẩm

Lockout / tagout (LOTO) (310 sản phẩm)

 
 
Chương trình khóa và gắn thẻ (Lockout tagout) là một thành phần quan trọng trong thực hành an toàn của bạn để giữ cho nơi làm việc của bạn an toàn và tuân thủ OSHA. Nó dùng để bảo vệ người lao động khỏi năng lượng nguy hiểm không được kiểm soát có thể thoát ra từ máy móc hoặc thiết bị trong quá trình cách ly, bảo dưỡng hoặc bảo trì. Do đó, điều quan trọng là người lao động có quyền tiếp cận nguồn cung cấp thẻ khóa máy chính xác, cũng như đào tạo LOTO phù hợp , tại khu vực làm việc của họ.

Tại TATEKSAFE , an toàn không bao giờ bị xâm phạm mà được tối đa hóa. Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm nhiều loại thông tin an toàn về gắn thẻ khóa và các giải pháp có sẵn để phù hợp với phích cắm & ổ cắm, van, bảng điều khiển, cầu dao, v.v. Mỗi thiết bị gắn thẻ & khóa đều dễ sử dụng và được làm bằng vật liệu chất lượng cao có thể chống lại môi trường khắc nghiệt và nguy hiểm phổ biến trong các cơ sở công nghiệp.

TATEKSAFE chỉ cung cấp nguồn cung cấp LOTO cao cấp, được thiết kế chính xác để giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn OSHA 1910.147 (Kiểm soát năng lượng nguy hiểm) tại nơi làm việc của bạn đồng thời nâng cao trách nhiệm và trách nhiệm giải trình cho nhân viên của bạn. Nhận một đối tác an toàn đáng tin cậy với TATEKSAFE .
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây