Danh mục sản phẩm

Cách chọn thẻ RFID phù hợp cho ứng dụng công nghiệp có thể là một phần khó khăn do một số yếu tố. Như kích thước thẻ RFID, môi trường làm việc, vật kim loại, phạm vi đọc, cách lắp đặt và đóng gói, v.v. Nếu thẻ RFID được gắn ở cửa ngoài, nó cũng sẽ liên quan đến các yếu tố chống tia cực tím và chống thấm nước . Nếu thẻ cần các yêu cầu bổ sung, chẳng hạn như chịu được nhiệt độ khắc nghiệt hoặc có bằng chứng giả mạo. Như một vấn đề của thực tế, nó sẽ còn phức tạp hơn. RFIDHY có thể hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng quyết định loại thẻ nào là tốt nhất cho bạn.
- RFID là một công nghệ rất linh hoạt với các ứng dụng trong toàn doanh nghiệp. Từ việc kiểm soát quy trình sản xuất đến bảo trì và kiểm tra thiết bị, quản lý tài sản và theo dõi hàng hóa cho đến khâu phân phối.
- Mặc dù các hệ thống RFID mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, cho phép họ nhanh chóng cải thiện hiệu quả và giảm chi phí bằng cách tự động hóa các quy trình. Hơn bao giờ hết, nó cải thiện việc sử dụng và chất lượng tài sản. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, RFID có thể tạo thành cơ sở của một hệ thống quản lý tài sản hiệu quả và cũng là trung tâm của Internet of Things.
- Công nghệ RFID (Nhận dạng qua tần số vô tuyến) đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực. Việc nhận dạng đối tượng tự động và không tiếp xúc bằng sóng vô tuyến rất dễ cài đặt và rất thuận tiện khi sử dụng.
- Một mặt, bộ phát đáp RFID (còn được gọi là thẻ RFID) được gắn vào đối tượng và mặt khác, đầu đọc RFID được lắp đặt tại điểm đăng ký.
- Một loạt các chip kỹ thuật số cho các ứng dụng và đầu đọc khác nhau để giúp bạn số hóa các hệ thống quản lý kiểm tra của mình và quản lý hiệu quả hàng tồn kho.
TATEKSAFE cung cấp cho bạn nhiều loại máy tính công nghiệp có đầu đọc RFID tích hợp. Tất nhiên, đầu đọc RFID bên ngoài cũng có thể được kết nối với tất cả các hệ thống có giao diện USB.
Xin lưu ý rằng không phải tất cả các thẻ RFID đều được đọc bởi tất cả các đầu đọc RFID. Chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn về khía cạnh này.
 

Cùng danh mục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây