Danh mục sản phẩm

Biển báo an toàn trên tường (0 sản phẩm)

 
 
Các biển báo an toàn trên tường của TATEKSAFE cung cấp thông tin quan trọng có thể giúp ngăn ngừa nhân viên, khách hàng và khách đến cơ sở của bạn tiếp xúc với các mối nguy hiểm khác nhau. Các biển báo này đáp ứng các yêu cầu của Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA) cũng như các quy định của ANSI Z535.

Để có tầm nhìn tối đa, các biển báo an toàn tại nơi làm việc này có chữ in rõ ràng và dễ đọc. Các biển báo an toàn trên tường như thế này thường được sử dụng để hiển thị các cảnh báo và hướng dẫn về an toàn trong không gian công nghiệp. Thông tin trên các biển báo này có thể giúp hướng mọi người tránh xa các mối nguy hiểm hoặc hướng dẫn họ những việc cần làm để tránh tiếp xúc với những mối nguy hiểm đó.

TATEKSAFE có nhiều biển hiệu để lựa chọn. Bất cứ điều gì bạn có thể cần để giao tiếp, nhiều khả năng chúng tôi sẽ có một dấu hiệu cho nó. Các biển báo này được làm bằng vật liệu chất lượng cao, có bề mặt phản quang đảm bảo các chữ và ký hiệu trên biển hiệu sẽ được nhìn rõ ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây