Danh mục sản phẩm

Thiết bị bảo vệ tay & cánh tay (32 sản phẩm)

Các mối nguy tiềm ẩn đối với bàn tay và cánh tay bao gồm da hấp thụ các nguy cơ hóa học hoặc sinh học, bỏng hóa chất hoặc nhiệt, điện giật, va đập, trầy xước, vết cắt, vết thủng, gãy xương hoặc cắt cụt. Thiết bị bảo hộ bao gồm găng tay, miếng bảo vệ ngón tay và miếng che cánh tay.
Các loại găng tay bảo hộ
Ngày nay có rất nhiều loại găng tay để bảo vệ khỏi nhiều mối nguy hiểm khác nhau. Bản chất của mối nguy hiểm và hoạt động liên quan sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn găng tay. Sự đa dạng của các chấn thương tay nghề nghiệp tiềm ẩn khiến việc lựa chọn đôi găng tay phù hợp trở nên khó khăn. Nói chung, găng tay thuộc bốn loại sau:
- Găng tay bằng da, vải hoặc lưới kim loại: Những loại găng tay này bảo vệ khỏi vết cắt, bỏng và thủng.
- Găng tay vải và vải tráng: Những loại găng tay này được làm từ bông hoặc vải khác. Chúng thường bảo vệ khỏi bụi bẩn, nứt nẻ và mài mòn.
- Găng tay cao su cách điện: Loại găng tay này được sử dụng để bảo vệ khỏi các nguy cơ điện. Để biết thêm thông tin về găng tay cao su cách điện cho công việc điện, hãy xem Phương pháp bảo vệ an toàn điện
- Găng tay chống hóa chất và chất lỏng: Khi làm việc với hóa chất có độc tính cấp tính cao, làm việc với vật liệu ăn mòn ở nồng độ cao, xử lý hóa chất trong thời gian dài hoặc nhúng toàn bộ hoặc một phần bàn tay vào hóa chất, nên chọn chất liệu găng tay phù hợp , dựa trên khả năng tương thích hóa học.
Chúng tôi chia chúng thành năm loại: Găng tay lao động, găng tay chống cắt, găng tay chống hóa chất, găng tay chống nóng và  găng tay cách điện. Mỗi loại được chia thành nhiều loại khác nhau. Trên thực tế, mỗi loại có những cách sử dụng khác nhau.

Trong chủ đề này, chúng tôi thảo luận chi tiết về tất cả năm loại và nói về việc sử dụng chúng. Hy vọng rằng các sản phẩm hiện có sẽ thu hút ý kiến ​​tích cực của bạn, người dùng thân mến.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây