Danh mục sản phẩm

Kính an toàn là một loại kính không có mục đích sử dụng trong y tế và được sử dụng như một thiết bị an toàn để bảo vệ mắt khỏi các tổn thương do nghề nghiệp và môi trường như tác động của các vật thể nhỏ, ánh sáng mạnh do hoạt động hàn và nhiệt, thậm chí là cường độ gió mạnh. Trên thực tế, đặc điểm của kính bảo hộ là vai trò bảo vệ của nó.
Sản phẩm này được sản xuất với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau, và không giống như kính thuốc, kính không được sử dụng trong gọng kính hoặc tròng kính. Thành phần polyme Polycarbonate đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất sản phẩm này và được biết đến là nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm này. Các loại kính an toàn trong cửa hàng của chúng tôi được chia thành năm nhóm nhỏ, bao gồm:
- Kính phòng thí nghiệm: Những chiếc kính này có tròng kính màu trắng hoặc trong suốt và thường có vẻ ngoài rất phong cách! để sử dụng trong các phòng thí nghiệm. Một sản phẩm đặc biệt của danh mục này được gọi là kính an toàn y tế, dành cho người dùng sử dụng kính y tế.
- Kính mài : Kính mài của nhóm này có hình thức bên ngoài giống như nhóm đầu tiên, tức là chúng có tròng kính trong, nhưng kiểu dáng công nghiệp và thô ráp hơn một chút. Chúng được sử dụng trong các công việc như gia công cơ khí, phay và mài. Sản phẩm này được sản xuất dưới dạng lưới có tác dụng bảo vệ mắt người dùng từ các phía.
- Kính râm: Kính râm được sử dụng để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng mặt trời mạnh. Đôi khi ánh sáng mặt trời có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho mắt và đây là lúc tầm quan trọng của kính râm trở nên rõ ràng.
- Kính hàn : Kính hàn được sử dụng để ngăn ngừa tổn thương mắt do ánh sáng hàn mạnh. Ngoài ra, loại kính bảo hộ lao động này thường được sản xuất với màu xanh đậm với độ đậm nhạt từ 6 đến 11.
- Mặt nạ hàn : Có chức năng giống như kính hàn, nhưng che kín toàn bộ khuôn mặt...
Thực chất là công dụng của kính bảo hộ lao động trong môi trường công nghiệp, lao động. Các loại khác nhau của nó được thiết kế cho các hoạt động khác nhau. Tất nhiên, việc thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm của nhóm này dựa trên tiêu chuẩn ANSI Z87.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây