Danh mục sản phẩm

Kiểm soát & Ngăn chặn tràn đổ (257 sản phẩm)

 
 
Duy trì sự sạch sẽ trong cơ sở của bạn, tuân thủ các quy định của chính phủ và bảo vệ môi trường xung quanh với sự trợ giúp của chất hấp thụ kiểm soát tràn. Với những sản phẩm thấm hút hạng nhất và có hiệu quả cao này, bạn sẽ có thể xây dựng một bộ dụng cụ chống tràn hiệu quả có khả năng ngăn chặn sự cố tràn vô tình trước khi chúng gây ra thiệt hại.

Các cơ sở công nghiệp thường làm việc với các chất lỏng độc hại có thể gây hại khi xử lý không đúng cách. Đó là lý do TATEKSAFE muốn giúp bạn đảm bảo rằng nơi làm việc của bạn đã sẵn sàng và có thể xử lý mọi sự cố tràn đổ có thể xảy ra. Chúng tôi cung cấp miếng thấm chất lỏng, gối thấm chất lỏngvớ thấm chất lỏng …có thể giúp bạn giữ các chất lỏng khác nhau không gây hại cho nhân viên hoặc làm ô nhiễm môi trường xung quanh bạn.

Điều quan trọng là đảm bảo rằng cơ sở của bạn tuân thủ các quy định và sẵn sàng hành động đối với các sự cố khác nhau liên quan đến chất lỏng nguy hiểm. Chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bộ dụng cụ chống tràn của bạn luôn được bổ sung và sẵn sàng sử dụng ngay khi có thông báo.

Cùng danh mục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây