Danh mục sản phẩm

Ngày nay, ô nhiễm tiếng ồn không còn độc quyền đối với môi trường công nghiệp và chiếm một phần lớn ô nhiễm đô thị. Nhiều người dân đã chán ngấy với ô nhiễm tiếng ồn và đang tìm kiếm một thiết bị an toàn để giảm càng nhiều tiếng ồn càng tốt.
Tức là họ cần sử dụng bịt tai giảm ồn như công nhân, nhân viên nhà máy! Về cơ bản, có nhiều loại Bít tai khử tiếng ồn khác nhau và chúng được sử dụng ở những nơi khác nhau:
Trong nhà máy công nghiệp, trong tường tòa nhà, trên nòng súng, để bảo vệ đôi tai trước âm thanh rất lớn của môi trường công nghiệp, v.v., trong khi đó, những người bình thường đang phải đối mặt với nhiều vấn đề phải chịu đựng những những âm thanh phiền phức và khó chịu của môi trường.
Do đó, nhu cầu sử dụng các loại Bít tai cách âm hay Bít tai tiêu âm ngày càng được cảm nhận nhiều hơn. Đặc biệt là thời gian ngủ, đây là một vấn đề đối với nhiều người dùng.
Bít tai khử tiếng ồn ban đầu được thiết kế để sử dụng trong các nhà máy và môi trường công nghiệp, nhưng chúng được sử dụng cho các mục đích khác. Đó là, chúng tôi không có Bít tai khử tiếng ồn cho học tập. Các loại bít tai công nghiệp tương tự cũng được dùng để đọc.
Nhìn chung, chúng ta có hai loại bảo vệ tiếng ồn là: Nút tai chống ồn và  Chụp tai chống ồn .
- Chụp tai giảm ồn là thiết bị ôm sát vào đầu và bao bọc toàn bộ tai ngoài. Bên trong cốc nguyệt san được lót một lớp bọt âm có thể giảm tiếng ồn từ 15 đến 30 decibel. Bịt tai thường được sử dụng cùng với nút bịt tai để bảo vệ nhân viên khỏi tiếng ồn cực lớn, thường bằng hoặc trên 105 decibel.
- Nút tai giảm ồn được đưa vào trong ống tai để giảm lượng tiếng ồn truyền đến tai qua đường đó. Nút tai khi được đặt vào tai một cách chính xác, sẽ nở ra để lấp đầy ống tai và bịt kín các thành của tai. Điều này cho phép nút bịt tai có thể phù hợp với các ống tai có kích thước khác nhau.
Ngoài ra, về chất liệu, chúng ta có 2 loại Nút tai chống ồn là xốp và thạch. Cái đầu tiên được làm bằng bọt biển mềm và hợp vệ sinh và cái thứ hai được làm bằng vật liệu polyme mềm và hợp vệ sinh. Cái thứ hai còn được gọi là nút tai thạch.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây