Danh mục sản phẩm

Thiết bị bảo vệ cá nhân (444 sản phẩm)

 
 
Trong các ngành công nghiệp tiên tiến ngày nay, các thiết bị bảo vệ an toàn cá nhân được sử dụng rộng rãi và việc sử dụng chúng là bắt buộc. Do việc duy trì sức khỏe và sự an toàn của nhân viên là quan trọng hàng đầu nên Bộ Lao động cũng đặc biệt chú trọng đến vấn đề này. Các sản phẩm an toàn cá nhân có thể được chia thành 8 loại chính: Bảo vệ đầu, Bảo vệ mắt và mặt, Bảo vệ thính giác, Bảo vệ hô hấp, Bảo vệ tay, Bảo vệ thân thể, Bảo vệ chống rơi ngã Bảo vệ chân.
Tất nhiên, tám nhóm này cũng bao gồm 2 hoặc nhiều nhóm nhỏ bao gồm các loại sản phẩm khác nhau trong nhóm đó. Nhưng ngắn gọn và để làm quen chung, chúng tôi cũng đề cập đến các nhóm và phân nhóm:
- Bảo vệ đầu: Bao gồm hai nhóm nhỏ: mũ bảo hộ công nhân và mũ bảo hộ kỹ thuật. Sự khác biệt chính giữa hai nhóm này là chất lượng của sản phẩm và tất nhiên là giá cả.
- Bảo vệ mắt và mặt: Bao gồm năm nhóm nhỏ: kính phòng thí nghiệm, kính mài, kính râm, kính hàn và mặt nạ hàn. Hai nhóm đầu tiên có bề ngoài giống nhau.
+ Kính mài chỉ thường đơn giản và công nghiệp hơn một chút. Kính râm còn là vật dụng giúp chống lại ánh nắng gắt trong môi trường thoáng của các công trình. Kính hàn được sử dụng trong quá trình hàn.
+ Mặt nạ hàn có công dụng tương tự như kính hàn. Nó bao phủ toàn bộ khuôn mặt. Tất nhiên, nó không có trong phần mặt nạ vì nó không liên quan gì đến việc thở.
- Bảo vệ thính giác : Bao gồm hai phân nhóm là nút tai chống ồn và Bít tai chống ồn. Cái đầu tiên được đặt bên trong tai và cái thứ hai nằm trên tai giống như tai nghe.
- Bảo vệ hô hấp : Bao gồm 4 nhóm nhỏ là mặt nạ che nửa mặt, mặt nạ che kín mặt, khẩu trang lọc hóa chất và khẩu trang chống bụi. Nhóm cuối cùng bao gồm khẩu trang có bộ lọc hoặc van và khẩu trang y tế dùng một lần ba lớp. Cái cuối cùng này còn được gọi với thiết kế mặt nạ 3D mới.

- Bảo vệ tay : Găng tay bảo hộ bao gồm 5 nhóm là găng tay lao động, găng tay chống cắt, găng tay hóa chất, găng tay hàngăng tay cách điện. Nhóm đầu tiên bao gồm hầu hết các sản phẩm đơn giản và chung chung. Chẳng hạn như găng tay phủ 2 mặt, găng tay chấm bi, găng tay phủ mộ mặt, găng tay dệt kim và găng tay cao su. Găng tay chống hóa chất bao gồm găng tay chống dung môi và găng tay chống axit. Găng tay hàn bao gồm cả găng tay argon và găng tay hàn da.
- Bảo vệ thân thể : Quần áo bảo hộ lao động bao gồm năm nhóm quần áo bảo hộ lao động liền nhau, quần áo bảo hộ lao động rời, Tạp dề và áo ghi lê, quần áo nhân viên và quần áo mùa đông.
+ Nhóm đầu tiên bao gồm quần áo liền nhau và rời nhau và quần áo liền nhau chống axit.
+ Nhóm thứ hai bao gồm quần áo công sở và quần áo kỹ thuật.
+ Nhóm thứ ba bao gồm tất cả các loại quần áo làm việc trong phòng thí nghiệm và xưởng, cũng như áo ghi lê, tạp dề chống axit và tạp dề nhựa
+ Nhóm thứ tư bao gồm áo phông và đồ dùng cá nhân
+ Nhóm thứ năm bao gồm quần áo mùa đông như như áo gió, quần chống thấm, mũ ấm mùa đông, găng tay… Ấm áp vào mùa đông.
- Bảo vệ chống rơi ngã : Bao gồm ba nhóm dây đai an toàn toàn thân, dây đai an toàn loại thắt lưng và các mặt hàng phụ kiện. Tất cả đều là dây an toàn khi làm việc trên cao.
- Bảo vệ chân : Bao gồm 6 nhóm: giày da bảo hộ, giày vải, ủng chống hóa chất, ủng cách điện và ủng đi nước, giày chống tĩnh điện...

Cùng danh mục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây