Danh mục sản phẩm

Như các bạn đã biết, bình chữa cháy bình cứu hỏa được sử dụng trong quá trình dập lửa và có rất nhiều loại thiết bị này được sản xuất và sử dụng. Nhìn chung, thiết bị chữa cháy được chia thành hai nhóm chính:
- Nhóm thứ nhất là các dụng cụ, phụ kiện dùng để dập lửa khi có hỏa hoạn như: vòi chữa cháy , bình chữa cháy và khớp nối chữa cháy, thiết bị báo cháy...
- Nhóm thứ hai là thiết bị an toàn cá nhân cho lính cứu hỏa, chẳng hạn như đồng phục lính cứu hỏa , găng tay lính cứu hỏa và mũ lính cứu hỏa .
Cả hai loại đều rất quan trọng và quan trọng trong các hoạt động chữa cháy. Trong thực tế, cả hai nhóm được sử dụng đồng thời. Chúng tôi có các nhà sản xuất đáng tin cậy trong nước và ngoài nước ở cả hai nhóm, nhưng nhiều người dùng thích các sản phẩm châu Âu và Mỹ hơn.

Công ty TATEKSAFE là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị chữa cháy chất lượng cao. Sản phẩm được nhập chính hãng, có đầy đủ giấy tờ về tiêu chuẩn, chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây