Danh mục sản phẩm

Ống tưới nhỏ giọt PE 11mm PEDR011 Ống tưới nhỏ giọt PE 11mm PEDR011 Ống tưới nhỏ giọt của chúng tôi giúp bạn hoàn toàn độc lập trong những ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn vắng mặt, đồng thời cây trồng của bạn vẫn tiếp tục được hưởng nguồn cung cấp nước lý tưởng. Bạn không cần phải nhờ hàng xóm chăm sóc cây trồng của mình. PEDR011 Ống dẹp tưới phun Số lượng: 100 cái

Ống tưới nhỏ giọt PE 11mm PEDR011

Tình trạng:
Ống tưới nhỏ giọt của chúng tôi giúp bạn hoàn toàn độc lập trong những ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn vắng mặt, đồng thời cây trồng của bạn vẫn tiếp tục được hưởng nguồn cung cấp nước lý tưởng. Bạn không cần phải nhờ hàng xóm chăm sóc cây trồng của mình.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Cuộn tưới nhỏ giọt nội tuyến phẳng 11mm PEDR011 Khoảng cách lỗ 20 cm, Xả nước 2 lít / giờ

Ống nhỏ giọt được tạo thành từ polyetylen cao cấp và là một trong những thành phần chính trong hệ thống tưới nhỏ giọt. Chức năng chính của ống nhỏ giọt là truyền nước đến từng gáo, đường nhỏ giọt hoặc vòi phun nước. Các ống cũng được đục lỗ bằng bộ phát. Ống nhỏ giọt có độ bền cao, ổn định tia cực tím, bền lâu và có thể chịu được các tác động của môi trường.
Tính năng, đặc điểm của ống tưới nhỏ giọt PE
- Chất liệu chắc chắn và bền bỉ: Ống tưới nhỏ giọt được làm bằng vật liệu polyetylen mật độ thấp tuyến tính (LLDPE) chất lượng cao chống tia cực tím, rất chắc chắn và có thể chịu được va đập và hư hỏng do đâm thủng cao. Khả năng kháng hóa chất và phân bón chưa từng có thường được sử dụng trong cảnh quan. Nó có thể được chôn hoặc để lại trên bề mặt quanh năm, vào bất kỳ mùa nào.
- Thiết kế độc đáo & dễ lắp đặt: Thiết kế micropores độc đáo tạo ra sự kết nối cực kỳ chặt chẽ với khớp nối, tính linh hoạt cho phép uốn cong chặt chẽ với ít khuỷu tay hơn; Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng trong vườn, bồn hoa, lớp phủ mặt đất hoặc các khu vực cảnh quan khác.
- Bảo vệ môi trường xanh  : Không độc hại, không vị, sau khi theo dõi sức khỏe nghiêm ngặt, thuộc về vật liệu xây dựng xanh, không bao giờ đóng cặn, có thể cải thiện chất lượng nước một cách hiệu quả.
- Khả năng tương thích: Tương thích với các phụ kiện nhanh, bộ phát tưới nước tại chỗ, bọt khí siêu nhỏ, máy phun sương và bình xịt. Bộ phát nội tuyến tự xả, được điều chỉnh lưu lượng cung cấp dòng chảy đồng đều trong nhiều phạm vi áp suất vận hành.
- Có thể tái chế, thân thiện với môi trường : Các ống và vật liệu tưới HDPE có thể được tái sử dụng, hoàn toàn phù hợp với khái niệm bảo vệ môi trường hiệu quả được ủng hộ trên toàn quốc. Nơi mà nó thân thiện với môi trường và có thể tái chế, nó thân thiện với môi trường
Thông số kỹ thuật ống dẹp tưới nhỏ giọt 11mm PEDR011
- Mã sản phấm : PEDR011
- Xuất xứ : Việt Nam
- Cỡ ống : Phi 11mm
- Áp suất: 1.7 bar
- Lưu lượng : 2l/h
- Chất liệu: 100% nhựa PE chính phẩm
- Màu sắc: Đen
- Chiều dài ống: 1000m
- Khoảng cách lỗ: 20cm / lỗ nhỏ giọt
Ống dẹp tưới nhỏ giọt 11mm PEDR011 2

Phạm vi ứng dụng:
- Cây ăn quả: Nho, Dâu, Kiwi, Táo, Lê, Cam, v.v.
- Trồng hoa: Hoa hồng, Hoa tulip, Hoa cẩm chướng, Hoa huệ, v.v.
 - Cây trồng: Bông, Ngô, Lúa mì, v.v.
- Khác: Vườn hoa và cây ven đường.
 • Thông số kỷ thuật: Ống dẹp tưới nhỏ giọt 11mm PEDR011
  - Mã sản phấm : PEDR011
  - Xuất xứ : Việt Nam
  - Cỡ ống : Phi 11mm
  - Áp suất: 1.7 bar
  - Lưu lượng : 2l/h
  - Chất liệu: 100% nhựa PE chính phẩm
  - Màu sắc: Đen
  - Chiều dài ống: 1000m
  - Khoảng cách lỗ: 20cm / lỗ nhỏ giọt

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây